HTH – Công ty tiên phong sử dụng dòng xe D’Car Limousine tại Việt Nam

HTH – Thành viên của hiệp hội doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam (AmCham)

Khách hàng tiêu biểu của HTH

Ngày 15 tháng 1 năm 2013, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ HTH đã chính thức đưa lô xe DCar vào khai thác phục vụ khách du lịch cao cấp. Đây là một bước đi quan trọng trong chiến lược kinh doanh của HTH, hướng đến phục vụ khách du lịch quốc tế cao cấp, khách sạn, resort, các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Thống – Giám đốc Công ty HTH cho biết: “Ở Việt Nam lâu nay vẫn còn thiếu phương tiện vận chuyển du lịch sang trọng, đẳng cấp bằng đường bộ để phục vụ phân khúc khách hạng sang như chính khách, doanh nhân…, họ là những người cực kỳ coi trọng yếu tố an toàn, tiện nghi và riêng tư và đã là khách hàng quen thuộc của các dịch vụ cao cấp khác như chuyên cơ riêng, du thuyền, tàu du lịch biển, khách sạn và resort từ 5 sao trở lên… Hiểu được nhu cầu đó, Công ty HTH quyết định đầu tư lô xe DCar để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các khách hàng của mình.”

HTH là một công ty vận tải du lịch chuyên cung cấp dịch vụ cho khách hàng cao cấp, bao gồm khách du lịch nước ngoài, khách hội nghị, hội thảo (MICE), công ty tổ chức sự kiện, làng giải trí, và sân golf tại Việt Nam. HTH từng đạt giải thưởng “Nhà cung cấp tốt nhất năm 2013” do Asian Trails Vietnam, một thành viên của tập đoàn du lịch hàng đầu thế giới KUONI trao tặng. HTH được hầu hết các khách hàng đánh giá là một trong số ít nhà cung cấp vận tải du lịch tốt nhất Việt Nam.

HTH sở hữu đội ngũ xe hiện đại, sang trọng và tiện nghi, được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn. HTH cũng có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải du lịch. HTH cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của mình. HTH luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. HTH tự hào là một trong những nhà cung cấp vận tải du lịch hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khách hàng tiêu biểu của HTH